Thứ Năm, ngày 01 tháng 8 năm 2013

Chữa ho cho trẻ an toàn bằng thảo dược

Chữa ho trẻ em là mối quan tâm của hầu hết các mẹ nuôi con nhỏ. Ho cũng là một trong những bệnh thường thấy nhất trên đường hô hấp. Và trẻ em là đối tượng dễ nhiễm bệnh và tái mắc bệnh nhất. Vì vậy, chữa ho trẻ em, cũng như phòng ngừa bệnh ho trẻ em luôn là quan tâm hàng đầu của không ít các bậc cha mẹ.

Tại sao nên chữa ho trẻ em bằng Siro ho thảo dược? 

Với mục đích khắc phục nguyên nhân trẻ bị ho, cũng như hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ho cho bé, sản phẩm Siro thảo dược PhytoTussin hướng tới chức năng:

- Giúp cải thiện nhanh các triệu chứng ho, đau họng, viêm đường hô hấp.

- Làm loãng đờm, tiêu đờm, giảm ho, kháng khuẩn và kháng virus.

- Sử dụng sớm siro PhytoTussin giúp tránh phải sử dụng thuốc kháng sinh do bội nhiễm trong ho, đau hong, viêm đường hô hấp do virus, do lạnh, do thuốc lá, khói bụi...

Với 100% dược liệu quý từ thiên nhiên, thảo dược trị ho trẻ em PhytoTussin không chỉ mang lại tác dụng điều trị hiệu quả, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ vì tính lành và an toàn khi sử dụng của các cây thuốc trong PhytoTussin mang lại cho sức khỏe của bé.

Thông tin về sản phẩm


Thương hiệu siro ho thảo dược PhytoTussin của công ty PhytoSanté là sản phẩm nghiên cứu từ bài thuốc ho độc đáo của y học phương Đông, được bào chế và kiểm nghiệm bằng công nghệ hiện đại. PhytoTussin có tác dụng trên bệnh nhân có triệu chứng ho gió, ho lâu ngàyviêm đường hô hấp cấp và mạn tính như sau:

- Tác dụng làm loãng đờm, tiêu đờm và giảm ho: Các dịch chiết Tang bạch bì (Cortex Mori radicis), Cát cánh (Radix Platycodi)….có tác dụng làm loãng đờm, ngoài ra Bạch phục linh (Poria), Liên kiều (Fructus Forsythiae)… có tác dụng làm tăng khả năng thực bào, làm tăng quá trình dọn dẹp các chất viêm, thông thoáng đường thở. Cam Thảo (Radix Glycyrrhizae), Cát cánh (Radix Platycodi) có tác dụng giảm ho.

- Tác dụng kìm khuẩn, kháng khuẩn, kháng virus: Các tác dụng trên là do tác dụng của các dịch chiết Mạch môn (Radix Ophiopogi), Liên kiều (Fructus Forsythiae).

- Tác dụng chống viêm: Cát cánh (Radix Platycodi), Sinh địa (Radix Rehmanniae glutinosae), Cam Thảo (Radix Glycyrrhizae).

Đối tượng sử dụng

Thuốc ho Phytotussin được dùng trong những trường hợp sau:

- Các chứng ho do cảm lạnh, ho do dị ứng thời tiết, ho khan, ho có đờm.

- Viêm đường hô hấp cấp tính có kèm theo ho.

- Điều trị các triệu chứng của viêm phế quản mạn tính.

Liều dùng và cách dùng

- Trẻ em tới 3 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5 ml (01 thìa cà phê).

- Trẻ em trên 3 tuổi: Trẻ em trên 3 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 ml (02 thìa cà phê).

- Trẻ trên 12 tuổi và người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 ml (03 thìa cà phê).

Lắc kỹ trước khi uống !


Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH dược phẩm Phytosanté Việt Nam

ĐT: 04.39393620 / 0964.622.600

Website: phytosante.vn