Thứ Sáu, ngày 21 tháng 6 năm 2013

HẾT LO GAN YẾU DO BIA RƯỢU


Anh Nghiêm Đình Quý (41 tuổi), cán bộ huyện đội Mường Lát, Thanh Hóa đã tìm ra giải pháp vàng để xua tan nỗi lo men gan cao do bia rượu nhiều.

Uống nhiều rượu, bia là nguyên nhân chủ yếu của bệnh gan . Ảnh: T.L

Anh chia sẻ: Do đặc thù công việc của ngành và địa bàn công tác tại huyện miền núi Muốn chia sẻ, trao đổi thông tin, gần gũi với bà con thì đều phải làm quen bằng những bát rượu.Mới chuyển công tác được hơn 2 năm mà tôi cảm nhận sức khỏe của mình giảm sút đi trông thấy. Tôi thường có biểu hiện mệt mỏi, chứơng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, đại tiện lúc táo lúc lại bị tiêu chảy rất vất vả, mặt thì nổi đầy mụn nhọt. Cùng thời gian đó, tôi còn phải dùng thuốc điều trị viêm mũi vì vậy khi đi kiểm tra máu, bác sỹ bảo  chỉ số men gan (ALT, AST) cao gấp 2 lần bình thường. Ông ấy khuyên tôi: nếu không điều trị, chức năng gan ngày càng suy giảm sẽ dẫn tới xơ gan và rất nhiều bệnh khác.
Ốm rồi mới thấm thía câu “sức khỏe là vàng”, có tiền cũng không mua được.Tôi cố gắng hạn chế bớt bia rượu và uống nhiều loại thuốc bổ gan. Tuy vậy, sức khỏe của tôi chẳng khá hơn là mấy, đi thử máu men gan vẫn cao, vẫn mệt mỏi, khó tiêu, việc đại tiện vẫn là một “vấn nạn”. Tôi đem chuyện này chia sẻ với cô em gái dược sỹ thì được cô em tặng 9 hộp thảo dược Hepacap, khuyên tôi dùng ngày 6 viên, chia 2 lần. Sau nửa tháng tôi thấy người nhẹ nhàng, đỡ mệt mỏi hơn, việc đại tiện cũng dễ dàng hơn nhiều. Sau 1 tháng kiên trì, xét nghiệm lại, bác sỹ nói chỉ số men gan (ALT, AST) đã trở về mức bình thường. Mừng quá,tôi tiếp tục dùng hết 3 tháng, thấy mình lại khỏe mạnh như xưa. Có Hepacap tôi thấy yêu công việc hơn, lại tích cực đi giao lưu với bà con.
Tôi xin chia sẻ và mách nước cho những người bạn rượu, nếu không bỏ được rượu mà mệt mỏi vì gan yếu thì hãy lấy Hepacap là “bạn đồng hành” bảo vệ lá gan của mình, để “cuộc đời vẫn đẹp sao...”.
Anh Nghiêm Đình Quý: 0125.635.3334
Tư vấn: 04.3939.3620/ 0975.225.443
Mua hàng: 01674.692.696